Biệt Thự Anh Tú Quảng Nam

Biệt Thự Anh Tú Quảng Nam

 • Mô tả:

  BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - QUẢNG NAM

  Chủ Đầu Tư: Anh Phan Đức Tú
  Diện Tích Khu Đất: 15m x 58m
  Diện Tích Xây Dựng: 15m x 22m
  Ngày Hoàn Thành: 5/2018

 • Ngày đăng:21-02-2019
 • Lượt xem: 3114

Công ty kiến trúc không gian mở chuyên thiết kế - thi công biệt thự đẹp với nhiều phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Không Gian Mở xin giới thiệu mẫu biệt thự hiên đại tại Quảng Nam

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - QUẢNG NAM

Công Năng Chính: 

1- Tầng Trệt: 4 Mặt Biệt thự thông thoáng, trồng cây xanh để làm mát công trình và lọc không khí trong khu nhà ở. Do phong tục văn hóa địa phương, nhà hay tiệc tùng , tập trung đồng người các đám giỗ, đám cưới, gặp mặt người thân bạn bè, nên bố trí sân vườn rộng phía trước, vừa tạo khoảng cách cho ngôi nhà được yên tĩnh và tôn hình khối kiến trúc của Biệt Thự. Các không gian tầng trệt được thiết kế mang phong cách Không Gian Mở để kết nối không gian các khu chức năng giải phóng tầm nhìn rộng và thoáng.

   - Tầng Trệt bao gồm Phòng Khách lớn, Bếp, Ăn, Phòng giải trí kết hợp làm việc, Phòng ngủ master mở góc nhìn ra sân vườn ở hướng Nam rất mát và thoáng. Các không gian thông tầng trong nhà làm không gian dẫn đưa thiên nhiên vào nhà, vẫn đảm bảo dể chăm sóc, sạch và xanh mát. 

2- Lầu 1: 3 phòng ngủ , phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, ban công trồng cây xanh và các không gian tiện ích như kho, phòng giặt phơi.

Sau đây là một số mẫu biệt thự hiện đại của cty thiết kế và thi công : https://khonggianmo.net/biet-thu-hien-dai

Liên hệ với KHÔNG GIAN MỞ để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

   202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

  0984775554

   [email protected]

   khonggianmo.net

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo