Biệt Thự Sân Vườn Nhơn Trạch - Địa Trung Hải giữa lòng đất Việt

Biệt Thự Sân Vườn Nhơn Trạch - Địa Trung Hải giữa lòng đất Việt

Biệt Thự Sân Vườn Nhơn Trạch - Địa Trung Hải giữa lòng đất Việt


Lượt xem : 2165

Với quỹ đất hơn 2700 m2 tại Nhơn Trạch, Đồng Nai, Không Gian Mở đã thiết kế cho chủ đầu tư biệt thự vườn theo phong cách địa trung hải đơn giản mà thanh lịch. Đây là phong cách thiết kế có vẻ đẹp lãng mạn mang hình ảnh những kỳ nghỉ bình dị bên vườn xanh, cát trắng, nắng vàng.

Biệt thự được chia làm 2 khu nhà chính và phụ, được bao quanh bởi vườn cây xanh và khu nuôi trồng phía cuối mảnh đất. Khu nhà chính với kích thước 12 x 25.1 m gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách lớn, thư phòng và phòng thờ. Khác với những ngôi biệt thự hiện đại ngày nay, căn biệt thự vườn của anh Hưng lựa chọn vị trí phòng master ở cuối nhà chính để nó trở thành không gian hoàn toàn riêng tư của gia chủ khi trở về nghỉ dưỡng. Khu vực đầu nhà là phòng thờ và thư phòng, những nơi được bày trí sang trọng và yên tĩnh, tách biệt với khu vực sinh hoạt riêng tư của vợ chồng anh. Phòng khách nằm bên cạnh phòng thờ, sau khi khách đến thắp nén hương tỏ lòng kính trọng có thể đến phòng khách ngồi đàm đạo mà không cần đi xa. Dãy hành lang giúp phòng khách trở thành khu biệt lập, khi tiếp khách sẽ không bị ảnh hưởng hay phân tán sự chú ý ở bên ngoài.

Dãy nhà phụ có kích thước 8,73 x 19m gồm 2 phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn, khu giặt phơi và nhà kho, đây là nơi gia đình có thể quây quần bên nhau nấu những bữa ăn tối hoặc tiếp bạn bè.

Với phong cách địa trung hải kết hợp cùng những nội thất mang nét truyền thống của Việt Nam, căn biệt thự vườn của anh Hưng mang sức hút đặc biệt bởi sự thanh lịch, tinh tế, dù giản dị nhưng vẫn rất sang trọng. Màu trắng cùng các thiết kế vòm chủ đạo, kết hợp cùng vật liệu kính, gỗ, mái ngói, đá,… tận dụng được hết ánh sáng thiên nhiên, rất thích hợp để nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng.

0
Zalo