Về chúng tôi

Về chúng tôi

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ

Không Gian Mở trân trọng kính chào quý khách! Lời đầu tiên, Không Gian Mở xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến với khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc, bắt đầu từ một không gian sống chất lượng, nơi mà hàng ngày, mỗi người trở về, được thư giãn, yêu thương, vun đắp tổ ấm và được tiếp thêm nguồn cảm hứng sống. Thấu hiểu điều đó, Công Ty Không Gian Mở đã ra đời, với sứ mệnh mang đến cho người Việt những không gian sống hoàn hảo hơn, cho một cuộc sống trọn vẹn hơn. Công ty chúng tôi chuyên:
- Thiết kế và thi công nhà tư, biệt thự và các công trình dân dụng 
- Thi công các công trình từ phần thô đến hoàn thiện chìa khóa trao tay
Chúng tôi thấu hiểu được Tâm Huyết của quý khách dành cho ngôi nhà của mình, Chúng tôi hiểu được sự khó khăn để lựa chọn đơn vị uy tín để giao cho họ sứ mệnh thực hiện ước mơ của mình biến ý tưởng ngôi nhà trong mơ thành hiện thực. Với thời đại công nghệ như hiện nay, các bạn không khó để tham khảo những ngôi nhà sang trọng, đẹp lộng lẫy. Nhưng chắc chắn bạn sẽ bối rối không biết phối kết hợp như thế nào để phù hợp với nhu cầu của mình và tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn mỹ với số tiền mình dự kiến xây dựng. Hãy để  những chuyên gia của chúng tôi thay bạn biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho các bạn từ phong cách kiến trúc, phong thủy, ánh sáng, gió, các tiện ích và đặc biệt là túi tiền của bạn làm nên những điều bạn muốn là bao nhiêu. Khi bạn chuẩn bị đầy đủ tài chính cho công trình, cùng với thiết kế ưng ý ,Bạn tự tin giao cho chúng tôi hiện thực hóa ước mơ của bạn. Với Dự toán đến từng chi tiết, do đó khi đến với Không Gian Mở bạn yên tâm không sợ bị phát sinh chi phí.
Với phương châm: “tinh tế trên từng bản vẽ” là đỉnh cao của thiết kế các công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Chúng tôi đã áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, cơ khí hóa trong quá trình sản xuất xây dựng, nhờ đó mà Không Gian Mở có khả năng thực hiện được tất cả các dự án từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi kỹ - mỹ thuật cao trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà ở dân dụng,với hàng trăm Biệt Thự cao cấp ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đã chọn lọc những gì tinh túy nhất để đưa vào quy trình thiết kế, quy trình thi công và những nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường để áp dụng vào công trình của bạn phát huy hiệu quả cao nhất.
Với mong muốn hợp tác lâu dài, Không Gian Mở cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với đơn vị chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa trong thời gian tới để Công ty chúng tôi có điều kiện đóng góp một phần công sức và trí tuệ của mình vào sự thành công của những dự án mà Quý khách hàng làm Chủ Đầu Tư. Bởi mỗi một cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi tâm niệm rằng: mỗi công trình là một tác phẩm và là cơ hội để chúng tôi được làm đẹp cho đời.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Không Gian Mở 
Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0984775554
Website : Khonggianmo.net 
“Không Gian Mở – tận tâm – uy tín – chuyên nghiệp”

0
Zalo