BIỆT THỰ CHỊ DUNG - Q2

BIỆT THỰ CHỊ DUNG - Q2

 • Mô tả:

  BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - Q.2 TP.HCM

  Chủ Đầu Tư: Chị Dung
  Diện Tích Khu đất: 17m x 23m
  Diện Tích Xây Dựng: 10m x 15m

  Năm hoàn thành : 2017

 • Ngày đăng:24-06-2021
 • Lượt xem: 1658

KHÔNG GIAN MỞ xin giới thiệu tới quý khách hàng Biệt thự TÂN CỔ ĐIỂN với quy mô 1 Trệt, 2 lầu, 1 sân thượng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh. Được đàu tư thiết kế xây dựng với các vật liệu , trang thiết bị cao cấp. Gồm các công năng sau: 

   - Tầng Trệt : Có sân vườn rộng, hồ bơi gia đình, garage cho 2 chổ đậu oto, Phòng khách lớn, Khu bếp, Ăn hướng ra hồ bơi và sân vườn, khu Phòng Làm Việc hướng ra hồ bơi và các công năng phụ như WC, Kho, sàn rửa phục vụ đám tiệc.

   - Lầu 1: Với 1 Phòng ngủ matster, có sân vườn nhỏ như 1 sấn thượng, nhìn ra hồ bơi, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. Tất cá các phong đều tiện nghi, có Wc riêng, Phòng thay đồ riêng biệt, để có view nhìn ra sân vườn hoặc hồ bơi.

   - Lầu 2: Với 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. Tất cá các phong đều tiện nghi, có Wc riêng, Phòng thay đồ riêng biệt, để có view nhìn ra sân vườn hoặc hồ bơi.

   - Sân Thượng. Trước và sau làm sân vườn , cây xanh, Và phòng thờ trang trọng.

Sau đây là một số hình ảnh Thiết Kế.Biệt thự tân cổ điển Q2biet thu depBiệt thự tân cổ điển q2biệt thự tân cổ điển q2biệt thự tân cổ điển q2biệt thự tân cổ điển q2biệt thự chị dung q2biệt thuej tân cổ điển q2biệt thự chị dung q2

Chúng tôi sẽ viết một bài về các yếu tố chính cần lưu ý để có ngôi nhà đẹp, chất lượng và các lựa chọn phù hợp với túi tiền của quý khách hàng. Kính mong quý khách ủng hộ chia sẽ để nhiều người cùng biết trước khi xây nhà.

   202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

  0984775554

   [email protected]

   khonggianmo.net

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo