Thiết Kế Theo Phong Cách Châu Âu | khonggianmo.net

Thiết Kế Theo Phong Cách Châu Âu | khonggianmo.net

Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu

Thiết Kế Biệt Thự - Welcome To Không Gian Mở Tại TPHCM

Theo như thống kê của Không Gian Mở thu thập được thì thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu đang trở thành một trào lưu được nhiều gia đình Việt ưa chuộng, quan tâm lựa chọn thi công và thiết kế. Bởi thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu hiện đại hay cổ điển đều toát lên vẻ đẹp tráng lệ, uy nghi, sang trọng, lộng lẫy và thể hiện được tầm vóc của kiến trúc, của chủ hộ, đẳng cấp trong không gian sống và thể hiện được địa vị kinh tế của gia chủ.

Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu là một trong những công việc khá khó khăn, đặc biệt là những chi tiết hoa văn đến màu sắc tổn thể của ngôi nhà. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ của tổng quan căn dinh thự đó đòi hỏi đội ngũ thi công phải chắc chắn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe cùng với độ chính xác cao nhất đến tỉ mỉ. Đến với Không Gian Mở các KTS với hơn năm 10 kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công nhà đẹp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ những ngôi nhà đẹp và mới nhất hiện nay vì chúng tôi thực hiện theo tiêu chí độc nhất không trùng lập, chúng tôi luôn theo đuổi cái mới, phát triển vững mạnh " Độc đáo trong thiết kế - chất lượng trong thi công".

Nếu bạn là yêu cái đẹp và say đắm vẻ tính tế tao nhã của những căn dinh thự Châu Âu này mang lại thì hãy cùng với Không Gian Mở chúng tôi tìm hiểu thêm về những vẽ đẹp tìm ẩn, xa hoa, vương giả, lộng lẫy mà ngôi nhà này mang lại và vì sao bạn nên chọn chúng tôi và nên chọn dinh thự Châu Âu này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về biệt thự qua bài tổng quan KGM : https://khonggianmo.net/thiet-ke-biet-thu

* Nội - ngoại thất của lối thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu
+ Nội Thất:

Nội Thất Nhà Ông Châu Âu
- Ngày trước phong cách nội thất Châu Âu khá cầu kì, thì ngày nay nó được đơn giản hóa đi khá nhiều. Tuy nhiên, một phong cách nội thất quý tộc, lộng lẫy mà tinh tế được rất nhiều người yêu thích. Một phong cách nội thất có sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại tạo nên một dấu ấn rất riêng trong phong cách kiến trúc thiết kế. Sự hòa trộn hai yếu tố cổ điển và hiện đại làm nên một không gian rất Tây nhưng vẫn đảm bảo tính thuần Việt trong lối phong cách này.

- Nếu như phần trước Không Gian Mở có giới thiệu với lối kiến trúc La Mã cổ điển thì họ nghiêm khắc đến từng họa tiết và màu sắc, cách sắp xếp nội thất của họ phải cân đối đến hoàn hảo và kiến trúc cổ điển đó không có chỗ cho những đường nét hiện đại phá cách. Nhưng kiến trúc Châu Âu không gian các phòng thông nhau, lối thiết kế bất cân đối. Tuy vậy, không phải vì thế họ đánh mất đi tính sang trọng , thẩm mỹ trong  gian nhà của mình. Thay vào đó, không sống được nối liền thông với nhau. Mỗi không gian nhỏ lại đảm bảo và thực hiện tốt các vai trò và các chức năng riêng biệt của mỗi căn phòng trong căn dinh thự của mình. Tất cả đều giúp cho căn dinh thự mình toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy, đẳng cấp cho gia chủ cũng như cả một căn hộ.

+ Ngoại Thất:

Châu Âu

- Trong thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu, ngoại thất được trang trí khá cầu kì và tỉ mỉ. Tuy nhiên mức độ đó đến đâu đều phụ thuộc nhiều vào tài chính của gia chủ. Có những căn biệt thự mang đậm chất Châu Âu nhưng song song đó cũng có những căn biệt thự pha thêm chút phong cách của Châu Âu.

- Nhưng nếu bạn đến với Không Gian Mở, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng bởi độ chuyên nghiệp và hiệu quả mà chúng tôi mang lại, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn một khong gian sống dễ chịu thoáng mát nhưng vẫn đem lại vẽ vương giã cho gia đình bạn.

*Ưu điểm:

- Công năng giao thông thuận tiện và hợp lý

- Tiết kiệm không gian, vật liệu sử dụng

- Trang trí hoa mĩ, cổ điển pha lẫn hiện đại

- Giao thoa cùng với thiên nhiên (ánh sáng , cây xanh, nước,..)

- Áp dụng các công nghệ mới nhất, vật liệu mới nhất, cập nhật liên tục và thường xuyên đổi mới theo xung thế của thị trường.

⇒ Bạn là người yêu cái đẹp và luôn đi tìm cái đẹp hoàn hảo trong kiến trúc thì hãy cũng với Không Gian Mở chung tay xây dựng nên ngôi nhà theo lối kiến trúc cổ điển hoặc bạn là người thích sự hài hòa trong gian nhà thì ta sẽ xây dựng mái ấm hiện đại. Không Gian Mở luôn luôn chào đón bạn và luôn hoan nghênh bạn. Xin cảm ơn!!

"Độc Đáo Khi Thiết Kế - Chất Lượng Trong Thi Công"

yes 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

yes Hotline : 03 3227 7246 - 0938 949 353

mail [email protected]

mail website : https://khonggianmo.net

Tag: thiết kế biệt thự , thiết kế biệt thự hiện đạithiết kế biệt thự cổ điển.

0