BIỆT THỰ ANH TUẤN - TÂN BÌNH, TP HCM.

BIỆT THỰ ANH TUẤN - TÂN BÌNH, TP HCM.

 • Mô tả:

  BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - Q.TÂN BÌNH

  Chủ Đầu Tư: Anh Tuấn
  Diện Tích Khu đất: 10m x 30m
  Diện Tích Xây Dựng: 8m x 20m

  Năm hoàn thành : 2020

 • Ngày đăng:26-11-2019
 • Lượt xem: 3139

Bắt đầu từ câu chuyện SỰ THẤU HIỂU CỦA KIẾN TRÚC SƯ về tâm tư nguyện vọng của gia chủ.

Anh đã từng ở qua nhiều ngôi nhà, Biệt Thự mà chưa có căn nào anh thực sự ưng ý. Anh muốn tìm một đơn vị Thiết Kế Biệt Thự mà ở đó kiến trúc sư Lắng nghe và thấu hiểu được thông điệp mà anh chị mong muốn để chuyển tải nó thành một ngôi nhà mà anh chị mong ước. Với cảm nhận dưới góc độ người sử dụng, người chủ nhà chỉ diển tả hình hảnh mong muốn qua ngôn từ, không chuyên môn, diễn đạt theo cảm tính và cũng không thể rõ ràng được mình đang mong muốn điều gì, nhưng phong cách kiến trúc, tận cổ điển, hiện đại, nhà vườn, kiểu đồng quê ..v.v.. Thực tế, nhiều kiến trúc sư hành nghề muốn thiết kế theo ý của chủ nhà để dể đạt được thỏa thuận, không dành thời gian tư vấn những yếu tố cần thiết để đạt được ngôi nhà Hiệu Năng nhất, bởi lúc đó cần phải traning lại những khái niệm chuyên môn ( như Phong Cách Kiến Trúc, Phong Thủy Ứng Dụng trong nhà ở, Thông gió tự nhiên, Ánh sáng tự nhiên, công năng các phòng, không gian kiến trúc, vật liệu hoàn thiện ...vv. ) để chủ nhà thực sự thấu hiểu cần sự kiên nhẫn và khả năng truyền đạt của Kiến Trúc Sư.

Khi lần đầu tiên tới với KHÔNG GIAN MỞ, Mỗi khách hàng, mỗi công trình, Chúng tôi xem như ngôi nhà của mình, tìm hiểu sở thích, nỗi lo lắng của chủ nhà về những thứ mà họ phải trãi nghiệm ( như thấm, nứt, hôi, ...v.v ), training cho Chủ Nhà hiểu bản chất, nguồn gốc của sự việc để họ thật sự yên tâm. 

Và rồi chúng tôi tìm ra những điều chủ nhà quan tâm hàng đầu là:

 1- Tính an toàn, an ninh ( nhưng phải thẩm mỹ ).

 2- Phong thủy phát huy tối đa những điểm tốt để ngôi nhà sinh khí và bình an.

 3- Phát huy tối đa thông gió và ánh sáng tự nhiên.

 4- Vật liệu mang tính bền vững theo thời gian và chất lượng Châu Âu và tương đương.

 5- Dự trù kinh phí xây tổng căn nhà để chủ nhà có kế hoạch tài chính phù hợp.

Mỗi tính năng chúng tôi sẽ phân tích cho bài viết sau. Dưới đây là hình ảnh của căn Biệt Thự Tân Cổ Điển ( vị trí: Quận Tân Bình , TP HCM ).

Khu hồ bơi và sân vườn vô cùng giá trị bởi những công trình dày đặc xung quanh. TPHCM là trung tâm kinh tế cả nước, Các khu dân cư gần trung tâm đông đúc, mật độ dày đặc, nên để chọn sống trong khu vực này cần phải có không gian xanh, thoáng cho dù ít hay nhiều cũng mang sinh khí tốt tới ngôi nhà và gia chủ.

Phòng Ăn Mở rộng ra không gian hồ bơi và sân vườn. view ưu tiên luôn tràn ngập gió và ánh sáng. Công Ty Không Gian Mở Luôn ưu tiên thiết kế  Biệt Thự và các không gian nhà ở đảm bảo các không gian đều có ánh sánh tự nhiên và gió tự nhiên để không khí trong nhà luôn được lưu thông. 

Sảnh Liên Kết phòng khách và phòng ăn. Tạo không gian ấm cúng, sinh động cho phòng ngủ ông bà dưới tầng trệt.

Chúng tôi sẽ viết một bài về các yếu tố chính cần lưu ý để có ngôi nhà đẹp, chất lượng và các lựa chọn phù hợp với túi tiền của quý khách hàng. Kính mong quý khách ủng hộ chia sẽ để nhiều người cùng biết trước khi xây nhà.

   202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

  0984775554

   [email protected]

   khonggianmo.net

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo