BIỆT THỰ SINH THÁI VEN SÔNG - SỨC HÚT ĐẦU TƯ ĐƯỢC GIỚI THƯỢNG LƯU ƯA CHUỘNG

BIỆT THỰ SINH THÁI VEN SÔNG - SỨC HÚT ĐẦU TƯ ĐƯỢC GIỚI THƯỢNG LƯU ƯA CHUỘNG

BIỆT THỰ SINH THÁI VEN SÔNG - SỨC HÚT ĐẦU TƯ ĐƯỢC GIỚI THƯỢNG LƯU ƯA CHUỘNG

Trong nhịp sống hối hả của TPHCM, một thành phố năng động và phát triển, con người luôn phải tất bật với guồng quay công việc, nên mong muốn được tìm về với thiên nhiên, thả hồn vào cảnh vật xanh mát xung quanh, mang sinh thái vào căn nhà của chính bản thân họ ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt, tốc độ tăng trưởng lượng người giàu của Việt Nam luôn thuộc top đầu đã trở thành tiền đề cho sở thích xây dựng biệt thự sinh thái ven sông tại TPHCM, khiến chúng trở thành miếng bánh vàng cho các chủ đầu tư bất động sản.

1. Biệt thự sinh thái ven sông là gì?

Biệt thự sinh thái ven sông là những biệt thự được xây dựng tại những vị trí có thảm sinh vật đa dạng như: cây cỏ, sông hồ,… Đa phần những khu biệt thự ven sông có giá thành cao hơn từ 10 đến 50% so với những loại hình biệt thự khác.

Tại những khu vực này, các thiết kế kiến trúc thường được quy định nghiêm ngặt theo một mô hình chung, thiết kế đơn giản, không vượt quá hai tầng, tùy thuộc vào vùng miền, văn hóa mà lối kiến trúc của mỗi khu biệt thự cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên có một nguyên tắc luôn được tuân thủ bởi tất cả chủ đầu tư muốn xây dựng biệt thự sinh thái ven sông đó là ngôi nhà phải hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên để tận dụng được tối đa ưu điểm của vị trí này.

2. Sức hút của biệt thự sinh thái ven sông:

Các bất động sản sinh thái ven sông thường có giá cao ngất ngưỡng, gấp nhiều lần so với các loại hình nhà ở khác, vậy vì sao chúng lại có sức hút mãnh liệt như vậy đối với giới thượng lưu và các chủ đầu tư? Có một vài lý do có thể giải thích rõ ràng như sau:

  • Vị trí, cảnh quan của các biệt thự ven sông mang tính chất sinh thái, nghỉ dưỡng tạo nên môi trường sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe của cư dân.
  • Tính chất khan hiếm, cầu luôn lớn hơn cung: sự gia tăng thế hệ dân số “vàng”, khiến nhu cầu mua bất động sản tăng cao, kéo theo đó là tiềm năng tăng giá của bất động sản ven sông cũng tăng lên một tầm cao mới.
  • Những khu biệt thự sinh thái ven sông thường phải được xây dựng theo một số quy tắc kiến trúc nhất định, việc này khiến yếu tố quy hoạch được đồng bộ.
  • Yếu tố không kém phần quan trọng chính là phong thủy: dòng chảy cảu nước sông được quan niệm là giúp giới kinh doanh khai thông dòng chảy, thuận lợi trong việc làm ăn, mang lại tài lộc cho gia chủ.
  • Đầu tư xây dựng một biệt thự sinh thái ven sông vốn không chỉ đơn thuần là xây dựng nên một căn nhà đẹp để ở mà chúng được đánh giá là “dùng tiền để mua giá trị sống”, đặc biệt là khi ngôi biệt thự đó được xây dựng dựa trên sự sáng tạo, cá tính của riêng bản thân bạn. Mỗi một ngóc ngách trong thiết kế của biệt thự đều được bạn chăm chút từng chút một từ bản vẽ đến khi hoàn thiện thì lại càng đáng quý hơn cả.

3. Không Gian Mở - đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp:

Bước đầu để xây dựng được một căn biệt thự chỉnh chu cả về hình thức lẫn chất lượng chính là chọn lựa được cho mình một cơ sở thiết kế, xây dựng uy tín. Không Gian Mở với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công biệt thự, thiết kế biệt thự nhà phố, thiết kế nội thất, thiết kế sân vườn đẹp, mẫu nhà đẹp, Không Gian Mở sở hữu đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư và những công nhân lành nghề cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ cao hỗ trợ quá trình xây dựng an toàn và nhanh chóng nhất. Thành quả trong suốt quá trình nỗ lực là hàng trăm Biệt Thự cao cấp ở khắp các tỉnh thành trong cả nước được hoàn thành với sự cống hiến hết mình của các anh em trong Không Gian Mở. Mỗi một công trình qua đi, chúng tôi không chỉ làm dày thêm số lượng thông tin khách hàng của mình mà còn làm dày thêm kinh nghiệm và vốn thẩm mỹ của bản thân, chúng tôi học được cách sáng tạo và giải quyết những vấn đề thiết kế độc đáo từ chính khách hàng của mình. Lựa chọn Không Gian Mở đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng tổ ấm của bạn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Không Gian Mở 
Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0938.949.353 – 0332.277.246
Website : Khonggianmo.net 
“Không Gian Mở – tận tâm – uy tín – chuyên nghiệp”

 

0