BIỆT THỰ VƯỜN ANH THUẬN - BÌNH CHÁNH

BIỆT THỰ VƯỜN ANH THUẬN - BÌNH CHÁNH

 • Mô tả:

  BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - H.BÌNH CHÁNH

  Chủ Đầu Tư: Anh Thuận
  Diện Tích Khu đất: 17m x 60m
  Diện Tích Xây Dựng: 11m x 20m

  Năm hoàn thành : 2020

 • Ngày đăng:20-03-2020
 • Lượt xem: 2641

XU HƯỚNG KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC CHO "BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG "

Biệt Thự nghĩ dưỡng phù hợp cho diện tích đất đủ rộng. trên 500m2 đủ lý tưởng để làm Căn Biệt Thự Nghĩ Dưỡng với các tiện ích và cảnh quan đẹp, thoáng. Xu hướng thiết kế các Biệt Thự Vườn nghĩ dưỡng, các không gian mở, thoáng, kết nối các không gian sinh hoạt với nhau tối đa. Vật liệu, thiết bị sữ dụng dể bảo trì, sửa chữa, đơn giản nhưng sang trọng, dễ dàng chăm sóc, ưu tiên tính bền vững. Trang thiết bị nội thất vừa phải, ưu tiên đầu tư cảnh quan, sân vườn để những ngày thư giản cuối tuần được tận hưởng thiên nhiên trong lành.

Phong cách biệt thự phù hợp với sở thích của chủ nhà cũng rất, rất, rất quan trọng. Làm sao để nắm bắt được chủ nhà thích phong cách gì nhất. Thực tế, đôi khi chủ nhà không hình dung rõ ràng những phong cách kiến trúc gì, họ chỉ biết làm sao đẹp là được. Tuy nhiên, mỗi gu thẫm mỹ đều cảm nhận cái đẹp đều khác nhau. Vì thế , Kiến trúc sư cần hiểu được cái đẹp mà chủ nhà cảm nhận là gì. Để làm được điều này, ngoài sự trãi nghiệm, sự tinh tế, nhạy bén của Kiến Trúc Sư, cần có Quy trình những câu hỏi để khai thác hết những sở thích của khách hàng. Bên cách những mẫu nhà tham khảo cho khách hàng để hiểu thêm những sở thích, thì việc hiểu tử vi, hiểu phong thủy để năm bắt tính cách của chủ nhà cũng vô cùng quan trọng.

Ngoài việc thiết kế chuyên môn, để đảm bảo công năng sữ dụng được tối ưu nhất, đảm bảo xữ lý hướng nắng, hướng gió được tốt nhất, xữ lý mọi không gian đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, Nghiên cứu thói quen , sở thích khách hàng, xữ lý hình khối kiến trúc đẹp và lạ mắt, thì : Yếu tố PHONG THỦY TRONG NHÀ Ở cũng vô cùng quan trọng. 

Tất cả các yếu tố trên hài hòa với nhau mới tạo ra được một ngôi nhà hoàn hảo cả bên trong lẫn bên ngoài. chứ không phải hình khối kiến trúc khô khan. Mà đó cả là một công trình nghiên cứu tổng hợp để ngôi nhà của bạn thực sự là nơi mà bạn thuộc về.

Công Ty KHÔNG GIAN MỞ xin giới thiệu đến quý khách hàng Ngôi Biệt Thự Vườn Hiện Đại với hồ bơi, hồ nuôi cá, các không gian sân vườn. Biệt Thự gồm : 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp , phòng ăn, phòng thờ, phòng giải trí và tập gym. 

Biệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMBiệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMSân Vườn Biệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMHồ Bơi Biệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMBiệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMSân Vườn Biệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMBiệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMBiệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMSân thượng Biệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMThiết Kế Biệt Thự Hiện Đại - Bình Chánh, HCMQuý Khách Xem Video Biệt Thự Tại Đây :

https://bit.ly/bietthuvuonbinhchanh

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 

   202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

  0984775554

   [email protected]

   khonggianmo.net

 

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo