BIỆT THỰ CỦA ANH VŨ Ở LONG AN

BIỆT THỰ CỦA ANH VŨ Ở LONG AN

 • Mô tả:

  BIỆT THỰ LONG AN

  Chủ Đầu Tư: Anh Vũ
  Diện Tích Khu đất: 20m x 40m
  Diện Tích Xây Dựng: 15m x 28m
  Ngày Hoàn Thành: 10/2015

 • Ngày đăng:20-02-2019
 • Lượt xem: 1753

BIỆT THỰ LONG AN

Công Năng Chính: 

1- Tầng Trệt: Với Hồ bơi 4mx11m làm trung tâm cảnh quan của Biệt Thự, các không gian sinh hoạt, tiếp khách relax đều tạo KHÔNG GIAN MỞ tối đa kết nối tới hồ bơi trung tâm. Trệt gồm các phòng chức năng sau: Phòng Khách VIP, Phòng Sinh Hoạt Chung, Phòng Ăn Lớn, Phòng WC chung, Bếp, Phòng ngủ ông bà, Kho, garage, phòng kỹ thuật, sân vườn cảnh quan.

2- Lầu 1: Các không gian các phòng ngủ và sinh hoạt cũng kết nối về view hồ bơi và sân vườn tạo cảnh quan kết nối thiên nhiên nhiều nhất, gồm 2 phòng ngủ master và 1 phòng Ngủ Luxury với diện tích 140m2/ phòng ngủ. Phòng ngủ Luxury lớn gồm có phòng làm việc, Phòng thay đồ lớn, WC Luxury với sauna, tắm đứng, có sân vườn nhỏ, thông thoáng tự nhiên, bạn có thể sinh hoạt trong phòng WC nhưng vẫn có nắng, gió thiên nhiên, ko cần đóng cửa nhưng vẫn kín đáo, đây là một đặc điểm đặc biệt của Biệt Thự với phong cách Không Gian Mở. 

Các công năng chính của Biệt Thự được phối hợp chặt chẽ về bố cúc kiến trúc, giao thông các lối đi lại, đặt biệt là bố cục phong thủy rất kỹ nhằm đem tới cho gia chủ cảm giác bình an, thịnh vượng.

Liên hệ với KHÔNG GIAN MỞ để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

   82/31/7 Đường Lê Cơ, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  03 3227 7246 -0938 949 353

   [email protected]

   khonggianmo.net

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo